Saturday, 31/10/2020 - 11:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Phong

Họp mặt chia tay cô Huỳnh Thị Việt Thu về nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước.

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, chiều ngày 31/10 /2019 tập thể HĐSP nhà trường tổ chức buổi họp mặt chia tay Cô Huỳnh Thị Việt Thu, giáo viên môn Địa về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước và cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với cô giáo đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của mái trường Phú Phong. Đó là niềm hạnh phúc và cũng là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ lao động với xã hội.

 

Buổi chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Dù không muốn chia tay tạm biệt, nhưng vẫn phải tạm biệt chia tay. Cuộc chia tay nào cũng vậy, cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi trong dạ. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh các đồng chí với những kỉ niệm đẹp nhất.

 Vẫn biết hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui  khó tả. Chia tay với cô, chúng tôi - những người ở lại tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 35
Tháng 10 : 262